Chúng tôi giúp bạn thực hiện giấc mơ về một tổ ấm.

TTAH CÔNG BỐ- Đăng ký quyền Bảo hộ Nhãn hiệu thành công

06/07/2020

Trong tháng 6 năm 2020 TTAH vô cùng vui mừng thông báo TTAH đã đăng ký thành công quyền bảo hộ nhãn hiệu của Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Xây Dựng TTAH.

Minh chứng rõ nét cho thành quả này là logo mang tinh thần và bản sắc của TTAH đã đồng hành và gắn trên trên những công trình, dự án được thiết kế, xây dựng bởi TTAH.

Với những thành quả đã đạt được cùng với mục đích mong muốn được bảo vệ quyền lợi của các chủ đầu tư là những Quý khách hàng đã tin tưởng vào năng lực, kinh nghiệm của TTAH, cùng đồng hành với TTAH tạo nên những tổ ấm không chỉ sang trọng về kiến trúc mà còn khoa học về công năng, tiện nghi trong thiết kế nội thất .

Việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là việc cấp thiết trong chiến lược hoạt động của doanh nghiệp nhằm xây dựng uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp.

TTAH xin được giới thiệu đến bạn đọc chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu thuộc sở hữu của TTAH được cấp bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ:

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, TTAH sẽ nỗ lực để theo đuổi sứ mệnh của mình là Bảo tồn bản sắc Việt Nam - Hội nhập tinh hoa Thế giới - Bên cạnh việc đem những ý tưởng độc đáo, hiện đại, bắt kịp với xu thế kiến trúc thế giới vào trong thiết kế. TTAH vẫn luôn quan tâm tới việc bảo tồn bản sắc kiến trúc Việt.Thiết kế không gian sống phù hợp với phong tục tâp quán và thói quen sinh hoạt nhưng luôn đảm bảo sự thân thiện với môi trường theo tiêu chí "Kiến trúc xanh".

Những công trình độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công mang thương hiệu TTAH ngày càng được phủ sóng rộng rãi với những hạng mục như Thiết Kế Kiến trúc, Nội Thất - Cảnh Quan và Thi Công Xây Dựng. 

TTAH  hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hợp tác và nhiệt thành ủng hộ từ Quý đối tác, Quý khách hàng để trình làng thành công nhiều hơn nữa những mẫu thiết kế công trình đa dạng về phong cách.

 

Tin tức liên quan

28/06/2021

TTAH Khởi động chương Trình “Tặng Gạo - Gửi Yêu Thương” Nhằm chia sẻ khó khăn về kinh tế và cuộc sống với các cá nhân, gia đình bị mất việc làm, nguồn thu nhập bị ảnh hưởng do chịu tác động của dịch covid 19.

27/04/2021

Nhân ngày 27- 4 Ngày kiến trúc sư Việt Nam, TTAH xin gửi những chúc tốt đẹp và lời cảm ơn Chân thành nhất tới các thế hệ kiến trúc sư Việt Nam.