Chúng tôi giúp bạn thực hiện giấc mơ về một tổ ấm.

27/4 - Kỷ Niệm Ngày Kiến Trúc Việt Nam

27/04/2021

Nhân ngày 27- 4 Ngày kiến trúc sư Việt Nam, TTAH xin gửi những chúc tốt đẹp và lời cảm ơn Chân thành nhất tới các thế hệ kiến trúc sư Việt Nam. Những người đã âm thầm góp một phần công sức lớn lao trong công cuộc xây dựng và kiến tạo đất nước, bảo tồn bản sắc kiến trúc Việt Nam. Chúc ngành kiến trúc Việt Nam ngày càng phát triển.

Lịch Sử Thành Lập Ngày Kiến Trúc Việt Nam 27/4

Ngày 27/4/1948, trong khi cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc đang diễn ra khốc liệt, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chủ trương tập hợp số KTS Việt Nam được đào tạo tại trường Mỹ thuật Đông Dương trước Cách mạng Tháng Tám, đang làm việc phân tán tại nhiều nơi ở vùng tự do và chiến khu Việt Bắc, để thành lập tổ chức đầu tiên của giới KTS Việt Nam và lấy ngày 27/4 là ngày Kiến Trúc Sư Việt Nam.

Tin tức liên quan

28/06/2021

TTAH Khởi động chương Trình “Tặng Gạo - Gửi Yêu Thương” Nhằm chia sẻ khó khăn về kinh tế và cuộc sống với các cá nhân, gia đình bị mất việc làm, nguồn thu nhập bị ảnh hưởng do chịu tác động của dịch covid 19.

16/03/2021

Hoạt động từ thiện phát quà cho người vô gia cư tại thành phố Hà Nội là hoạt động thường niên của TTAH diễn ra vào dịp cuối năm, khi những ngày tết cận kề. Nhằm trao những món quà nhỏ ý nghĩa cho những người vô gia cư.