GIỚI THIỆU TTAH

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng TTAH  là doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế nội thất - ngoại thất, thi công xây dựng. 

Được thành lập từ năm 2008, chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi nghiên cứu và phát triển để tạo ra những không gian sống thật hoàn hảo. Trải qua gần 10 năm kinh nghiệm, TTAH đang dần khẳng định được vị trí của mình trong thị trường thiết kế thi công nội thất ở Việt Nam hiện nay. 

 Nhận được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, cá nhân cũng như doanh nghiệp qua mỗi công trình, đến nay TTAH chúng tôi hoàn toàn tự tin thực hiện các dịch vụ từ khâu thiết kế ý tưởng, lập dự án tới thiết kế bản vẽ và thi công, từ công trình nhà ở gia đình như chung cư, nhà lô phố, biệt thự cho tới các công trình thương mại, tòa nhà văn phòng, công trình công cộng ....

 Bạn có không gian, chúng tôi có ý tưởng. Sứ mệnh của chúng tôi chính là lắng nghe nhu cầu của bạn, tư vấn chuyên nghiệp, đưa ra giải pháp thiết kế tối ưu và kiến tạo ra những không gian đẹp từ tổng thể đến từng chi tiết, tiện nghi, thân thiện với môi trường và bền vững theo thời gian.

 

 

Lĩnh vực hoạt động

  • Thiết kế Kiến trúc
  • Thiết kế Nội thất
  • Thiết kế Ngoại thất
  • Thiết kế Cảnh quan
  • Thi công Xây dựng
  • Đồ gỗ nội thất

Lý do chọn TTAH

1. Nguồn nhân lực

Đội ngũ Nhân viên Thiết kế, Kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, giàu ý tưởng và tâm huyết với nghề, luôn sẵn sàng lắng nghe những khó khăn, thông hiểu nhu cầu của Khách hàng và có trách nhiệm để đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tiện nghi – công năng – thẩm mỹ cho công trình.

 

 

2.  Có xưởng sản xuất đồ gỗ - chi phí cạnh tranh

TTAH sở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ chuyên triển khai sản xuất cho các bản vẽ thiết kế nội thất. Đây là lợi thế để chúng tôi giúp Quý Khách hàng chỉ phải bỏ một chi phí cực thấp so với hồ sơ thiết kế ngang tầm về chất lượng trên thị trường.

 

 

3. Cung cấp trọn gói quy trình thiết kế và thi công

TTAH tự hào là một trong số ít công ty thiết kế kiến trúc và nội thất có thể cung cấp đồng bộ, trọn gói quy trình khép kín mỗi một dự án, công trình từ khâu tư vấn- thiết kế - sản xuất đến thi công kiến trúc và nội thất cho các công trình.

 

 

4. Bảo hành dài hạn, bảo trì vĩnh viễn

Với phương châm một ngày là khách hàng - cả đời là khách hàng TTAH cam kết bảo hành, bảo trì toàn bộ các hạng mục công trình và tất cả những sản phẩm sản xuất, nhập khẩu do TTAH cung cấp.

5. Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng

Đội ngũ từ nhân viên CSKH cho đến các chuyên gia thiết kế, kiến trúc sư luôn thân thiện, tận tình và chu đáo, lắng nghe và đưa ra giải pháp tư vấn thiết kế tối ưu giúp bạn thực sự hài lòng và an tâm.

________________

Hotline: 0912817190

Email : ttah.co@gmail.com

Địa chỉ: 389 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

---------------------------------------------