Chúng tôi giúp bạn thực hiện giấc mơ về một tổ ấm.

  1. Trang chủ
  2. Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty cổ phần Kiến trúc & Xây dựng TTAH

TTAH hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Nội thất - Cảnh quan và Thi công xây dựng. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ KTS có TÂM và có TẦM, TTAH đang dần khẳng định được vị thế của mình trong thị trường thiết kế ở Việt Nam hiện nay.

“Bảo tồn bản sắc Việt Nam - Hội nhập tinh hoa Thế giới” - Bên cạnh việc đem những ý tưởng độc đáo, hiện đại, bắt kịp với xu thế kiến trúc Thế giới vào trong thiết kế. TTAH vẫn luôn quan tâm tới việc bảo tồn bản sắc kiến trúc Việt.Thiết kế không gian sống phù hợp với phong tục tâp quán và thói quen sinh hoạt nhưng luôn đảm bảo sự thân thiện với môi trường theo tiêu chí "Kiến trúc xanh".

Chuyên chở xu hướng thiết kế hiện đại cùng sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật trên thế giới vào những không gian Việt nhằm thúc đẩy hội nhập nhưng vẫn giữ gìn bản sắc địa phương. Gia tăng “Kiến trúc xanh” trong từng thiết kế.

TTAH không chỉ làm thỏa mãn các tiêu chí của khách hàng mà chúng tôi muốn mỗi công trình là một điểm nhấn kiến trúc độc đáo, tạo nên xu thế, vượt qua những quy chuẩn về thiết kế và thẩm mỹ thông thường.Góp phần vào công cuộc đổi mới diện mạo đô thị Việt Nam nhằm bắt kịp sự phát triển của kiến trúc thế giới. Ngoài ra, chúng tôi muốn đào tạo ra lớp kiến trúc sư, kỹ sư trẻ đủ Tâm và Tầm để tiếp bước các thế hệ đi trước viết nên Lịch sử kiến trúc Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp nhằm tối ưu hoá không gian, gia tăng tiện ích, phù hợp với tính cách khách hàng và các quy luật phong thủy. Kiến tạo những không gian sống hợp về công năng, đẹp về hình thức, thân thiện với môi trường và bền vững với thời gian. Thi công bài bản, chuyên nghiệp, tỉ mỉ nhằm tạo ra những sản phẩm đẹp từ tổng thể đến từng chi tiết. Chú trọng việc tiết kiệm và tối đa hóa lợi ích một cách hợp lý cho chủ đầu tư. Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành, chăm sóc khách hàng dài hạn sau khi công trình được đưa vào sử dụng.

5 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN TTAH LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

1. Năng lực thiết kế

Các chuyên gia thiết kế của TTAH luôn bộc lộ bản lĩnh sáng tác trong từng công trình. Với kinh nghiệm dày dặn, tác phong làm việc chuyên nghiệp, ý tưởng sáng tạo và tâm huyết với nghề, TTAH sẽ mang đến cho bạn thiết kế phù hợp với tài chính mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ, sự tiện nghi, an toàn và bền vững.

2. Uy tín và Trách nhiệm

TTAH là đơn vị uy tín hàng đầu trong linh vực Thiết kế và Thi công Kiến trúc - Nội thất hiện nay. TTAH đã tham gia hàng trăm dự án từ nhỏ đến lớn, trải dài từ Bắc và Nam. Hồ sơ thiết kế ý tưởng và Hồ sơ thiết kế kỹ thuật được kiểm soát chất lượng 100% sản phẩm đầu ra. Chúng tôi kiểm soát chất lượng và rủi ro giúp bạn ngay trên bản vẽ trước khi thi công.

3. TTAH sở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ

Chi phí cực tốt so với hồ sơ thiết kế ngang tầm về chất lượng trên thị trường. TTAH cung cấp đồng bộ và trọn gói quy trình thiết kế và thi công giúp Khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và công sức. Các công trình từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp, chúng tôi đều đảm bảo mang đến cho bạn một không gian hoàn hảo và đẳng cấp nhất với chi phí thấp nhất.

4. Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng

Trung thực, thân thiện và nhiệt tình là tôn chỉ của TTAH. Chúng tôi luôn sàng lắng nghe những khó khăn, thông hiểu nhu cầu của khách hàng, để từ đó tư vấn đâu tư hợp lý, đưa ra giải pháp thiết kế tối ưu giúp bạn hoàn toàn yên tâm về rủi ro tài chính.

5. Cam kết chất lượng với chế độ Bảo hành chặt chẽ

Chế độ bảo hành, bải trì dài hạn dài hạn với tất cả các sản phẩm do TTAH cung cấp. Cam kết sử dụng đúng vật liệu, vật tư…như hợp đồng đã kí kết.

Giải pháp

Tối ưu Không gian sống

Giải những bài toán tối ưu hoá về diện tích không gian, giao thông, lấy sáng, lấy gió... mang tới trải nghiệm sống tiện ích, công năng và thẩm mỹ. Chú trọng việc tiết kiệm và tối đa hóa lợi ích một cách hợp lý cho chủ đầu tư. Gia tăng “Kiến trúc xanh” trong từng thiết kế.

Tiết kiệm tối đa Chi phí

Thiết kế phù hợp nhu cầu sử dụng và ngân sách của Khách hàng. Tư vấn đầu tư hợp lý tránh tình trạng lãng phí “vô tội vạ”, chỗ nào cần bền chỗ nào cần đẹp. Dự toán chính xác giảm tối đa phát sinh khi thi công, mua nhiều thì thừa mua ít thì đắt. 

Chuyên chở Xu Hướng

Bắt kịp các xu hướng thiết kế mới nhất, kết hợp cùng những giá trị tinh hoa bản sắc riêng cộng hưởng cùng phong cách của từng gia chủ tạo nên những điểm nhấn kiến trúc độc đáo, tạo nên xu thế, vượt qua những quy chuẩn về thiết kế và thẩm mỹ thông thường.

 

TIẾT KIỆM TỐI ĐA THỜI GIAN

TTAH sở hữu xưởng đồ gỗ giá gốc và cung cấp trọn gói quy trình thiết kế - thi công. Khách hàng sẽ được cam kết về tiến độ hoàn thành cũng như chất lượng sản phẩm. Tất cả các hạng mục do TTAH cung cấp đều có chế độ bảo hành nghiêm ngặt kèm theo.

Chuyên gia tại TTAH

Mai Anh Tú
Giám đốc
Nguyễn Trọng Cộng
Giám sát Thi công
Trần Văn Luyện
Giám sát Thi công
Nguyễn Thành Trung
Trưởng phòng Thi công
Phạm Ngọc Sang
Trường phòng Thiết kế