Chúng tôi giúp bạn thực hiện giấc mơ về một tổ ấm.

[THIỆN NGUYỆN] - TTAH tổ chức từ thiện tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Uông Bí - Quảng Ninh

08/07/2020

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH "CHIA SẺ YÊU THƯƠNG"

Ngày 18/05/2020 vừa qua, Chuyến thiện nguyện của Công ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng TTAH đến với các cụ già neo đơn ở Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Uông Bí - Quảng Ninh đã khép lại với đầy cảm xúc. 

Với tinh thần sẻ chia yêu thương gắn kết cộng đồng, bày tỏ niềm tri ân đến đấng sinh thành và chia sẻ phần nào những khó khăn của các cụ già neo đơn không nơi nương tựa, Chương trình thiện nguyện “Chia Sẻ Yêu Thương” là dịp để TTAH được đến và thăm hỏi các cụ tại Trung tâm.

 

Đến thăm và tặng quà tại Trung tâm có đại diện Công ty gồm ông Mai Anh Tú, Giám đốc công ty; Bà Nguyễn Mai Lan, Trưởng phòng Tổng hợp; Ông Nguyễn Thành Trung, Trưởng phòng thiết kế cùng các cán bộ nhân viên Công ty. 

Tại buổi gặp mặt, Ông Nguyễn Thành Trung, Trưởng phòng Thiết kế, Công ty CP Thiết kế và xây dựng TTAH chia sẻ: Đây là dịp để mỗi thành viên trong Công ty có cơ hội bày tỏ tấm lòng của mình với những người cao tuổi, người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm.

Đến với Trung tâm Bảo trợ Xã hội, các cán bộ nhân viên của TTAH đã dành tặng những món quà ý nghĩa để động viên những người được chăm sóc và cán bộ nhân viên của Trung tâm.

 

 

Đón đoàn Công ty Cố phần Thiết kế và Xây dựng TTAH, ông Nguyễn Nam Thắng, Phó giám đốc Trung tâm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ nhân viên của Công ty đã có sự chia sẻ đối với cán bộ nhân viên của Trung tâm Bảo trợ và những người được chăm sóc tại Trung tâm. 

Niềm hạnh phúc hiện lên qua ánh mắt, nụ cười của mọi người ở đây chính là món quà to lớn nhất, cũng là động lực để Công ty tiếp tục thực hiện thêm nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa. 

Khép lại chương trình thiện nguyện “Chia Sẻ Yêu Thương” là những cảm xúc khó quên với những thành viên của TTAH.

Một lần nữa chúc các cụ tại trung tâm luôn mạnh khỏe, chúc Trung Tâm bảo trợ xã hội tỉnh Uông Bí ngày càng phát triển!

 

Tin tức liên quan

28/06/2021

TTAH Khởi động chương Trình “Tặng Gạo - Gửi Yêu Thương” Nhằm chia sẻ khó khăn về kinh tế và cuộc sống với các cá nhân, gia đình bị mất việc làm, nguồn thu nhập bị ảnh hưởng do chịu tác động của dịch covid 19.

27/04/2021

Nhân ngày 27- 4 Ngày kiến trúc sư Việt Nam, TTAH xin gửi những chúc tốt đẹp và lời cảm ơn Chân thành nhất tới các thế hệ kiến trúc sư Việt Nam.