Chúng tôi giúp bạn thực hiện giấc mơ về một tổ ấm.

Hoạt Động "Tết Ấm Yêu Thương 2021" - Trao Những Món Quà Cho Người Vô Gia Cư

16/03/2021

Ngày 03/02/2021 vừa qua, hoạt động từ thiện thường niên "Tết Ấm Yêu Thương" phát quà cho người vô gia cư tại Hà Nội của Công ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng TTAH đã diễn ra với đầy cảm xúc. 

Chương trình được tổ chức thường niên với mục đích lan tỏa hơn nữa lý tưởng vì một cái Tết Ấm Áp yêu thương trao tận tay những món quà chứa đựng cả tinh thần và vật chất của  TTAH cho những mảnh đời vô gia cư trên địa bàn thành phố.

Các thành viên của TTAH đã chia thành các nhóm khác nhau tỏa khắp các tuyến đường trong nội thành Hà Nội. Đồng hồ đã điểm 11h đêm, nhưng mọi con đường của TP cứ như được thắp sáng bởi sự yêu thương mong muốn được giúp đỡ hoàn cảnh đặc biệt của các TNV. 

hoạt động từ thiện cho người vô gia cư

Dẫu Hà Nội đang là những ngày mùa đông khắc nghiệt nhất, nhưng dọc theo các tuyến đường lớn như phố cổ, bốt hàng Đậu , Tôn Đức Thắng, Nguyễn Đình Chiều, Triệu Quốc Đat, Nguyễn Hữu Huân, Chợ Đồng Xuân …. mọi người lại rất dễ bắt gặp hình ảnh những người vô gia cư, lao động nghèo co ro giữa "màn trời chiếu đất".

Để không sót lại bất kỳ hoàn cảnh nào, có nhiều con đường các thành viên của TTAH  đi chạy lại nhiều vòng kể cả những con ngõ nhỏ. 

Với tâm niệm "Đừng quá bận tâm đến việc mình sẽ được gì và mất gì khi làm những hoạt động này . Bởi trong hàng triệu người ngồi ngoài kia chắc chắn sẽ có những người đang thực sự rất cần sự giúp đỡ". Chính vì vậy các thành viên của TTAH đều tham gia chương trình với sự hào hứng và sự nhiệt huyết lớn lao. 

Hoat-dong-tu-thien-cho-nguoi-vo-gia-cu

Đến chương trình cùng 2 bạn nhỏ từ rất sớm, Anh Mai Anh Tú (Giám Đốc TTAH) cho rằng muốn thông qua hoạt động này để cho con hiểu hơn về cuộc sống qua đó, giúp con trân quý hơn những gì mình đang có, biết sẻ chia và hiểu được giá trị rằng cho đi cũng là một cách để hạnh phúc.

hoat-dong-tinh-nguyen-tai-Ha-Noi

 Hoạt động từ thiện “Tết Ấm Yêu Thương” khép lại với những cảm xúc thật khó tả với những thành viên của TTAH, đó cũng là lí do mà TTAH luôn luôn nỗ lực duy trì hoạt động ý nghĩa này trong suốt những năm qua. 

 

Tin tức liên quan

28/06/2021

TTAH Khởi động chương Trình “Tặng Gạo - Gửi Yêu Thương” Nhằm chia sẻ khó khăn về kinh tế và cuộc sống với các cá nhân, gia đình bị mất việc làm, nguồn thu nhập bị ảnh hưởng do chịu tác động của dịch covid 19.

27/04/2021

Nhân ngày 27- 4 Ngày kiến trúc sư Việt Nam, TTAH xin gửi những chúc tốt đẹp và lời cảm ơn Chân thành nhất tới các thế hệ kiến trúc sư Việt Nam.