Chúng tôi giúp bạn thực hiện giấc mơ về một tổ ấm.

Bể bơi trong thiết kế sân vườn

22/08/2019

Bể bơi là điểm nhấn vô cùng đắt giá không chỉ ở tính thẩm mỹ cho khu vườn mà còn đem lại giá trị sức khoẻ cho những thành viên trong gia đình. Đặc biệt, với người đam mê bơi lội ở thành thị thì việc sở hữu bể bơi tại nhà chẳng khác gì có một thiên đường thu nhỏ trong những ngày hè nóng nực.

Chất liệu bê tông khá phổ biến trong thiết kế hồ bơi không chỉ đơn giản là nó mang lại hiệu quả về tiết kiệm chi phí mà nó là một trong những vật liệu khá đẹp, hiện đại và dễ thi công.

Một bể bơi với kích thước vừa phải, không quá to hay nhỏ so với căn nhà vô cùng thích hợp cho những khuôn viên có diện tích hạn chế. Có không gian nằm phơi nắng, thư giãn và bồn cây, sân vườn tạo cảnh quan đẹp cho ngôi biệt thự.

Với những căn biệt thự có diện tích vườn rộng, có thể thiết kế bể bơi chạy dài theo khoảng sân vườn rộng phía trước ngôi nhà, để lấp đầy khu vườn tuyệt đẹp với nhiều cây xanh mát mẻ. Một hồ bơi thiết kế ngay trước hiên nhà nằm trong khoảng không gian sân vườn rộng thoáng của ngôi biệt thự sang trọng. Điều đặc biệt là nó đươc tạo hình gắn kết với hình khối ngôi nhà, tạo nên một tổng thể tuyệt đẹp, là giấc mơ của biết bao tín đồ mê bơi lội.

Những khi muốn hạ hoả trong tiết trời nắng nóng của mùa hè này, không phải chuẩn bị gì hay đi tận đâu xa ngay tại sân vườn nhà mình đã có sẵn một hồ bơi với chiều sâu lí tưởng đủ cho các thành viên trong gia đình tha hồ ngâm mình dưới dòng nước mát rượi rồi.

Bể bơi là nơi để chúng ta thoải mái thư giãn không chỉ đối với người lớn mà cả con trẻ cũng vậy. Trong thiết kế sân vườn thì bể bơi là một chi tiết vừa đóng vai trò cảnh quan vừa là nơi để chúng ta bơi thư giãn đảm bảo sức khỏe. Chính vì vậy, nó xuất hiện ngày càng nhiều hơn trong các thiết kế của sân vườn ngày nay.

Tin tức liên quan

26/09/2019

Chúng ta thường mua đá, sỏi về để trang trí, tạo tiểu cảnh để tăng thêm phần đẹp mặt và độc đáo cho khu vườn của mình

24/09/2019

Phải làm sao khi ngôi nhà chật hẹp nhưng bạn vẫn muốn có một không gian vườn thanh tịnh, nhẹ nhàng và xanh mát?