Chúng tôi giúp bạn thực hiện giấc mơ về một tổ ấm.

  1. Trang chủ
  2. Dự án

Công trình Thực tế

Thiết kế và Thi công Hầm rượu

Bản thiết kế hầm rượu của TTAH đảm bảo những tiêu chuẩn của một hầm rượu chuẩn mực với đầy đủ những yêu cầu cần thiết về độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng bảo quản, và đặc biệt là kết cấu phòng rượu an toàn. Đề cao tính an toàn của công trình, đội ngũ TTAH đã không quên sự quan trọng của hệ thống báo cháy, giúp gia chủ giảm bớt nỗi lo về tình huống xấu có thể xảy ra.

Mẫu thiết kế hầm rượu của TTAH còn đạt tính thẩm mỹ cao với phong cách hiện đại. Vật liệu được sử dụng chủ yếu là gỗ sồi Nga và gỗ thông với vân gỗ đẹp, chống được côn trùng và có khả năng giữ nhiệt tốt, kết hợp cùng ánh đèn led vàng tỏa ra ấm áp, huyền bí. 

Thiết kế hầm rượu đơn giản, toát lên sự nhẹ nhàng, trang trọng và lịch sự. Bên cạnh đó, mùi hương tỏa ra từ gỗ có thể giúp gia chủ cảm thấy dễ chịu hơn khi sinh hoạt bên trong hầm. 

Trong điều kiện diện tích khá hạn chế, đồ nội thất được lựa chọn có thiết kế tối giản với số lượng tối thiểu. Kệ để rượu rộng rãi với nhiều ô nhỏ có thể cất giữ những mẫu rượu ưa thích. Tận dụng thùng rượu vang dáng đứng để thiết kế thành bàn là ý tưởng thông minh, vừa đảm bảo không gian hầm luôn rộng rãi, thông thoáng, vừa tạo nên một khu vực nhỏ xinh để gia chủ có thể thưởng rượu, tán gẫu cùng gia đình, bạn bè.