Chúng tôi giúp bạn thực hiện giấc mơ về một tổ ấm.

  1. Trang chủ
  2. Dự án

Chung cư

Thiết kế Nội thất Chung cư Vinhome Nguyễn Chí Thanh

Thiết kế căn hộ chung cư nhà chị Thủy với không gian mở tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi cho không gian thường thấy ở các căn hộ chung cư. Phòng khách và phòng bếp được thiết kế nối liền nhau với tone màu trắng nhẹ nhàng, tinh tế và trang nhã được điểm xuyến thêm những nhấn nhá màu vàng.
Những món đồ nội thất được thiết kế sáng tạo dựa trên tiêu chí tiết kiệm diện tích tối đa mà vẫn đảm bảo yếu tố công năng và thẩm mỹ. Ở đây, nội thất có chân, rỗng gầm chính là lựa chọn hàng đầu. Bởi dĩ, chúng tạo cảm giác thông thoáng cho mặt sàn, chiếm ít diện tích không gian.

Những chi tiết trang trí không cầu kì, rườm rà mà tối giản, thanh thoát. Chúng tôi sử dụng nhiều chất liệu gỗ trong thiết kế nội thất. Sự ấm áp, tự nhiên của gỗ đặt trong thiết kế sáng màu của tường, trần sẽ khiến cho không gian cân bằng hơn.
Bàn thờ được bố trí trong khoảng giữa các mặt bằng căn hộ, không thuộc vào hẳn một phòng nào phù hợp với phong thủy của gia chủ. Thiết kế bàn thờ kết hợp tủ trang trí đơn giản vừa tận dụng được các công năng, kiểu dáng hiện đại, tiện dụng lại vừa tiết kiệm được một khoảng không gian khá lớn thay vì tủ thờ gỗ chạm đồ sộ chiếm rất nhiều diện tích.