Chúng tôi giúp bạn thực hiện giấc mơ về một tổ ấm.

  1. Trang chủ
  2. Dự án

Chung cư

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ MRS THỦY

Căn chung cư nhỏ với thiết kế hiện đại gây ấn tượng bởi phong cách phối màu nội thất độc đáo, trẻ trung và mang đậm dấu ấn cá nhân. Tỷ lệ hòa trộn màu sắc lý tưởng 60:30:10 - 60% gam trắng sáng chủ đạo, 30% tone nâu gỗ trung gian và điểm xuyết 10% sắc đỏ, cam nóng ấm làm màu nhấn. Sự phối màu có phần táo bạo này tạo nên những rung cảm về mặt thị giác, hướng sự tập trung vào những chi tiết nội thất, tuy nhiên vẫn giữ được sự hài hòa và thống nhất so với tổng thể.  

Phong cách thiết kế hiện đại ưu tiên sử dụng đồ nội thất đa năng với sức chứa lớn, nhằm đem đến sự gọn gàng, thông thoáng, mà vẫn đáp ứng được sở thích tích trữ, trang trí của gia chủ. Những đường nét giản lược, thanh thoát, hình khối dứt khoát, với bề mặt được đánh bóng, mịn màng giúp làm tăng tính hiện đại và trẻ trung của căn hộ.

Thiết kế liên thông 3 trong 1 - phòng khách, phòng bếp và gian thờ vào 1 không gian chung bởi cách bố trí thông minh và phân vùng hợp lý, vừa giúp tiết kiệm diện tích tổng thể, vừa đảm bảo tính phong thủy cần thiết. Cách thiết kế hiện đại này không chỉ đạt được mục đích tận dụng tối đa không gian, tạo nên những khoảng trống thuận lợi cho việc lưu thông giữa các khu vực, mà đồng thời cũng mang đến một không khí ấm cúng trong gia đình.