Chúng tôi giúp bạn thực hiện giấc mơ về một tổ ấm.

  1. Trang chủ
  2. Dự án

Chung cư

Thiết kế Nội thất Chung cư Mr Cao - sự giao thoa giữa nét đẹp hoài cổ và hiện đại

Mẫu thiết kế căn hộ mang phong cách Đông Dương sở hữu một không gian đón khách mang đậm nét văn hóa cổ điển Việt Nam với tone màu trung tính thiên sáng tôn lên hệ thống đồ nội thất gỗ được chạm trổ khéo léo, cầu kỳ đến từng đường nét. Họa tiết chạm khắc trên bộ bàn ghế, vách ngăn đầy nghệ thuật, tủ trang trí với những bình lọ giả cổ, chi tiết đôi hạc đồng và lư hương trên bàn thờ gia tiên hay bức tranh Phật... đều gợi lên “chất” Á Đông, giúp không gian trở nên gần gũi, ấm cúng, phảng phất nỗi niềm hoài cổ. 

Phòng khách và bếp thiết kế liên thông, đặt trong một không gian mở đầy thông thoáng, linh hoạt. Sự khác biệt trong phong cách thiết kế giúp định vị, phân cách 2 khu vực chức năng khác nhau một cách khéo léo. Bên cạnh nét đẹp truyền thống của phòng khách, gian bếp tiện nghi sử dụng tone màu chủ đạo tươi sáng, đồ nội thất thiết kế đơn giản với đường nét giản lược, toát lên sự hiện đại và trẻ trung. Sự chuyển biến linh hoạt giữa 2 không gian với 2 sắc thái khác nhau đem đến một diện mạo đầy độc đáo, thú vị mà chỉ ở những căn hộ phong cách Đông Dương mới có được.

Cửa kính khung gỗ ngăn cách phòng khách với các khu vực sinh hoạt riêng tư phía trong là sự phá cách mang tính nghệ thuật, là sự kết hợp tự nhiên, tinh tế của vẻ đẹp cổ điển và hiện đại, hài hoà với lối thiết kế theo phong cách Đông Dương của căn hộ.