Chúng tôi giúp bạn thực hiện giấc mơ về một tổ ấm.

  1. Trang chủ
  2. Dự án

Chung cư

Thiết kế Nội thất chung cư 2PN Xuân La - Tây Hồ

Điều đầu tiên mà ai cũng có thể nhận ra khi đặt chân vào căn hộ này chính là tone màu nâu ấm áp làm chủ đạo. Sắc nâu từ trầm đến sáng kết hợp khéo léo mang lại hiệu ứng hòa trộn nhịp nhàng. Hệ thống trần, tường đều sử dụng sơn màu trắng để tạo cảm giác cơi nới cho không gian có phần chật hẹp của căn hộ chung cư. Chất liệu gỗ không thể vắng mặt trong thiết kế nội thất vừa sang trọng vừa thân thuộc và gẫn gũi.

Tại không gian phòng khách, nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, mặc dù với diện tích có giới hạn nhưng các món đồ nội thất đã được bố trí một cách hợp lý.Hướng tới tối ưu hóa công năng và tận dụng triệt để mọi không gian góc có thể là các giải pháp mà chuyên gia thiết kế của TTAH đã nghiên cứu rất kĩ. Bên cạnh đó, các chi tiết trang trí tiết chế vừa phải để tạo nên những nhấn nhá cần thiết. Từ đèn thả, đèn trần tới những lọ hoa nhỏ xinh đều góp phần tô điểm thêm sự lộng lẫy của căn phòng.

Phòng ngủ là không gian riêng tư nên bộc lộ những sắc thái hoàn toàn riêng biệt. Nếu như phòng ngủ master thể hiện một sự tối giản từ màu sắc tới hệ thống nội thất thì phòng trẻ con lại có những nét chấm phá tinh nghịch và mới mẻ hơn. Ngoài ra, do đặc tính của chiếc giường thông minh, gia chủ không chỉ tiết kiệm được diện tích phòng ngủ mà còn tạo ra một không gian học tập và vui chơi hiệu quả trong phòng trẻ.