Chúng tôi giúp bạn thực hiện giấc mơ về một tổ ấm.

  1. Trang chủ
  2. Dự án

Nhà mặt phố

Thiết kế Công trình Mr Thành - Nam Tràng

Hiện nay, ngày càng nhiều các công ty mới được thành lập và để tìm được một không gian làm việc lý tưởng vô cùng khó khăn. Vì vậy việc thiết kế và xây dựng các tòa nhà văn phòng kết hợp căn hộ đang rất được quan tâm. Điều này không chỉ mang lại một môi trường làm việc tiện nghi, đẳng cấp mà còn cung cấp những không gian sống vô cùng ấn tượng.

Tòa nhà văn phòng 9 tầng của Mr Thành toạ lạc tại Nam Tràng - Hà Nội. Với đặc điểm của tòa nhà văn phòng nên việc tính toán đường nét, thẩm mỹ của nó phải nổi bật được nét thanh lịch và đảm bảo được tính hiện đại. Bề mặt của công trình được tạo nên bởi nhiều tấm kính cường lực lớn, chất liệu này được sử dụng với mục đích tôn lên vẻ đẹp trẻ trung, tạo cảm giác thông thoáng, không gian mở.

Ngoài việc, mang lại sự sang trọng và tinh tế đội ngũ kiến trúc sư vẫn phải tính toán để đảm bảo tính công năng phù hợp cho công trình. Tầng 1 được tận dụng làm khu vực để xe và một cửa hàng tiện lợi nhỏ để phục vụ nhu cầu mua sắm của toà nhà. Các tầng phía trên là khu văn phòng và căn hộ được bố trí ban công để tạo sự thông thoáng và không gian thư giãn, ngoài ra ban công cũng là điểm nhấn của công trình.