Chúng tôi giúp bạn thực hiện giấc mơ về một tổ ấm.

  1. Trang chủ
  2. Dự án

Công trình Thực tế

Thi công Nội thất Văn Phòng Honda Ninh Bình

Ngày nay, xu hướng không gian mở đang trở nên khá phổ biến trong thiết kế văn phòng hiện nay, với tính chất cởi mở hiện đại đồng thời giải quyết được bài toán diện tích – vấn đề chung của rất nhiều các doanh nghiệp hiện nay. Không gian mở sử dụng cách bài trí tất cả các sản phẩm nội thất trong một không gian chung, vừa tăng tính liên kết lại vừa tạo nên không gian thoáng đãng hơn, mang đến một tổng thể hài hòa và ấn tượng. Đồng thời tạo ra sự năng động, tương tác tích cực giữa các thành viên trong văn phòng.

Phong cách thiết kế mở phù hợp với cả các không gian văn phòng có diện tích nhỏ, mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm kinh phí. Đối với kiểu phòng làm việc này nên dùng vách ngăn kính cường lực. Vách ngăn kính cường lực là kính thường được xử lý theo tiêu chuẩn để đạt được độ bền và đặc tính cần thiết khác, thích hợp để làm vách ngăn phòng. Với tác dụng trong suốt của vách ngăn kính tạo ảo giác tăng lên về chiều sâu. Tác dụng này chắc chắn sẽ mang lại cảm giác không gian văn phòng như rộng thêm.

Bàn ghế trong văn phòng có kích thước nhỏ, đơn giản, chất liệu từ gỗ cao cấp sẽ tạo cho không gian phòng rộng rãi thoáng đãng mà tinh tế hơn.