Chúng tôi giúp bạn thực hiện giấc mơ về một tổ ấm.

  1. Trang chủ
  2. Dự án

Nhà mặt phố

THE BOX HOUSE - NÉT THANH LỊCH TRONG KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ

Hiện đại, tinh tế và trang nhã là những gì được đội ngũ kiến trúc sư TTAH đã thể hiện trong từng chi tiết của The Box House. Điểm nhấn kiến trúc nhà phố này chính là cả khối công trình như một chiếc hộp lớn với những bộ khung cửa sổ lớn nhằm tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên cho căn nhà.

Nhà phố hiện nay thường có kích thước nhỏ, đa phần chỉ có một mặt tiền và diện tích không lớn. Do đó, thiết kế nhà phố nhìn chung phải làm nhiều tầng để thỏa mãn được nhu cầu lớn về không gian sinh hoạt trong khi bị giới hạn về diện tích. KTS của TTAH đã đưa ra phương án xử lý mặt tiền thông minh là sử dụng hình khối, sắp đặt mảng, miếng theo chiều ngang để đánh lừa thị giác, xóa bỏ cảm giác hẹp và cao vút, giúp ngôi nhà trông rộng hơn. Ngoài ra, kết hợp với phong các thiết kế hiện đại và tối giản các chi tiết rườm rà cho công trình không trở nên nặng nề vả rối rắm.

Vẻ đẹp của The Box House sẽ không hoàn chỉnh nếu thiếu đi vật liệu trang trí hiện đại như kính, sắt và gỗ. Ưu điểm lớn của kính là vật liệu ngăn che nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua. Cửa sổ, ban công, vách tường đều có thể sử dụng vật liệu kính, thậm chí, nhiều ngôi nhà có mặt tiền làm hoàn toàn bằng kính chịu lực. Gỗ là chất liệu quý cho mọi thiết kế vừa cân bằng màu sắc vừa cân bằng cảm giác nhiệt độ cho công trình. Cách làm này giúp lấy sáng, tạo độ thông thoáng, nới rộng không gian sinh hoạt, đồng thời, tăng tính thẩm mỹ và sự giao hòa với thiên nhiên của ngôi nhà.

Một yếu tố nữa mang tính quyết định tới vẻ đẹp của công trình chính là màu sơn. Sự thanh lịch toát ra ngay từ cái nhìn đầu tiên là lời mà ai đó muốn giới thiệu khi nói về The Box House. Màu trắng sạch sẽ, tinh khôi sẽ tạo ra độ tương phản tốt nhất cho cây xanh tự nhiên xung quanh nó. Các mảng màu sắc ban công kết hợp giữa gỗ và kính tạo nên hiệu ứng tương phản bất ngờ, đơn giản và hiện đại.

Nếu bạn cũng yêu thích và mong muốn được sở hữu không gian sống đẳng cấp của The Box House, hãy liên hệ ngay với TTAH TTAH để được hỗ trợ tư vấn tận tình. Hân hạnh được phục vụ!