Chúng tôi giúp bạn thực hiện giấc mơ về một tổ ấm.

  1. Trang chủ
  2. Dự án

Chung cư

Phong cách SCANDINAVIAN - Mang hơi thở vùng Bắc Âu vào không gian sống

Tone màu trung tính chủ đạo làm nổi bật những mảng màu trầm của gỗ, sofa,... Các màu sắc kết hợp hài hòa tạo sự cân bằng trong không gian, mang vẻ đẹp nhã nhặn, tinh tế. Những đường nét mảnh nhỏ, tối giản mà mềm mại hướng tới vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung đến từ những thứ đơn giản nhất. 

Không gian mở - liên thông giữa phòng khách và bếp. 2 khu vực với 2 sắc thái - phòng khách với tone trầm lạnh từ bộ sofa, thảm trải sàn đặt bên cạnh nền trắng sáng của hệ thống kệ bếp, tủ bếp và bàn ăn - tương phản với nhau, gây nên ấn tượng thị giác mạnh. Sử dụng thảm trải lớn phòng khách ngăn cách giữa 2 khu vực chức năng riêng, vừa tiết kiệm diện tích sử dụng, vừa đảm bảo sự kết nối linh hoạt và thuận tiện, tạo độ thông thoáng cho không gian.

Hệ thống cửa sổ lớn với rèm cửa sáng màu tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, kết hợp vài cây xanh nhỏ trang trí góc phòng và trên kệ bếp đem đến vẻ đẹp thân thiện, hài hòa với thiên nhiên, tạo cảm giác dễ chịu, thư thái. 

Khu vực phòng ngủ mang tone màu trung tính dịu nhẹ, ưu tiên sử dụng đồ nội thất tối giản, nhiều công năng, không gây cảm giác bí bách, chật ngộp, đảm bảo mang đến không gian tốt nhất cho việc nghỉ ngơi của gia chủ. 

Bản thiết kế của TTAH hội tụ đủ những yếu tố “cảm giác tươi mới, đơn giản và ánh sáng” (Craig Ritchie) để tạo nên một không gian mang đậm phong cách Scandinavian.