Chúng tôi giúp bạn thực hiện giấc mơ về một tổ ấm.

Phong cách Kiến trúc INDUSTRIAL của những ngôi nhà Colombia

29/05/2020

Gạch là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi nhất ở Colombia , làm cho các thiết kế kiến ​​trúc ở thành phố thủ đô của nó, Bogotá, nổi bật trên toàn thế giới. Do chất lượng tuyệt vời của đất sét được tìm thấy ở một số vùng của đất nước, gạch được sử dụng trong tất cả các khía cạnh của xây dựng, từ tấm sàn adobe đến mặt tiền bên ngoài.

1/ Nhà Mondragon/ Oficina Informal

Công trình này bao gồm,hai bộ phận hỗ trợ nhà theo địa hình không bằng phẳng, được xây dựng bên dưới và bao phủ với một mái vòm màu xanh lá cây để tương tác với cảnh quan và không can thiệp vào hình ảnh từ dự án hiện có.

Các phương pháp xây dựng khuếch đại các chi tiết của đơn vị đầu tiên với việc sử dụng các giàn kim loại, hoàn thiện gạch lộ ra, và hệ thống xây dựng công nghiệp. 

2/ Nhà Fusca / BAQUERIZO Arquitectos

Ngôi nhà này được thiết kế có chủ ý với rất ít vật liệu địa phương bảo trì thấp tạo ra sự liên tục, chẳng hạn như gạch Bogota khổ lớn cho tất cả các mặt tiền, sân thượng bằng đá cẩm thạch màu sáng, sàn trong và mộc trong gỗ tự nhiên và trống các bức tường như một môi trường trung tính mà các chủ sở hữu có thể tùy chỉnh.

Về chiến lược bền vững, các bức tường gạch rỗng với các buồng không khí và khung cửa sổ nhôm có kính nhiệt kép để đảm bảo cách nhiệt và tiêu thụ năng lượng thấp. Vào ban ngày, ngôi nhà được chiếu sáng tự nhiên không yêu cầu sử dụng ánh sáng LED nhân tạo và hệ thống sưởi được lắp đặt hoạt động với các tấm pin mặt trời của nước nóng trên mái nhà để xe. Một hồ chứa nước uống, bể chứa và máy xử lý nước mưa cũng được lắp đặt.

3/ Nhà Candelaria / Llano Arquitectos

Candelaria House không có gạch là vật liệu chính của nó, vì khoảng trống là nhân vật chính được tổ chức thông qua cấu trúc thép cho phép nó cảm thấy nhẹ.

 

Các viên gạch trên tường tổ chức chương trình, và cùng với sàn và mái ngói, tạo khung cho khung cảnh của cảnh quan.

4/ Nhà La Serena / Sebastián Gaviria Gómez

Đây ngôi nhà tọa lạc tại Antioquia, ở độ cao trên 2.300 mét so với mực nước biển, mà khung quan điểm của mình và kết thúc tốt đẹp volumetry của nó trong ưu thế của gạch, bắt chước tác động kiến trúc liên quan đến môi trường thông qua yếu của nó.

Trích đoạn dự án chính thức: Trong quá trình thiết kế, đã có một sự phản ánh sâu sắc về các mối quan hệ được thiết lập với trang web. Các nhà đang ở một nơi đặc quyền trực quan, và hình thức chủ yếu là bức xạ của nó sau chiến lược áp dụng để tối đa hóa các mối quan hệ trầm mặc với cảnh quan. Các khung cảnh được đóng khung bởi các lỗ mở bên trong ngôi nhà thay đổi từ không gian sang không gian.

Nhà Serena là một đề xuất kiến ​​trúc nhằm tìm kiếm nền tảng của nó trong sự hiểu biết về trang web để thúc đẩy và tăng cường các mối quan hệ có thể có giữa người dùng và lãnh thổ.

5/ Nhà Miravalle / Colectivo 72

The Tectonic: “Hiểu rằng kiến ​​trúc lập thể là một trong đó lực hấp dẫn được truyền đi một cách liên tục và khi sự liên tục mang tính xây dựng hoàn tất, chúng tôi đã thiết kế một kiến ​​trúc với vỏ bọc bằng đá và rắn’’. Đó là một đề xuất tìm kiếm ánh sáng và nơi các bức tường của nó được đục lỗ để ánh sáng và gió thổi qua.

Các vật liệu: các phân vùng mặt tiền được thiết kế bằng gạch thông thường sử dụng tất cả các mảnh trong giai đoạn xây dựng để có thể được xây dựng bằng vật liệu từ khu vực và kết hợp lao động không có kỹ năng. Đổi lại, nhận thức haptic về gạch cho thấy sự lâu dài hơn về thời gian và khả năng cư trú từ xúc giác và không gian.

6/ Casa Liano Grande / Yemail arquitectura.

Thuộc về một chung cư tư nhân, các vật liệu và dải màu cho phép được tiêu chuẩn hóa. Chúng được sử dụng gạch bê tông rõ ràng và ủ ba màu và các vật liệu cao quý khác với sự lão hóa trang nghiêm, để tôn vinh kỹ năng và truyền thống tuyệt vời trong việc xây dựng các không gian trong nước ở vùng cao nguyên Colombia.

Bố cục của các mặt tiền được lấy cảm hứng từ truyền thống hiện đại của trường phái Bogotana. Việc nén gạch liên quan đến độ chính xác của giàn và nén cẩn thận mái hiên bê tông đúc sẵn và vì kèo trên mái để bảo vệ khỏi thời tiết. Đối với thiết kế này, các dự án tiền lệ đã được nghiên cứu, bao gồm tòa nhà Enrique Triana được đặt ở ngã tư Cr 7ª với Calle 24 hoặc Tòa nhà Santamaría tại ngã tư trên Cra 9ª với Calle 76 của Obregón và Valenzuela, cả ở Bogotá.

 

Tin tức liên quan

Nhà hát Opera Sydney
06/11/2020

Nhà hát Opera Sydney mang tính biểu tượng cho một thế giới hiện đại và là niềm tự hào của người dân Sydney nói riêng và của nước Úc nói chung. Nhà hát mang lối kiến trúc độc đáo này sẽ là địa điểm mà du khách không thể bỏ qua khi đến thăm nước Úc xinh đẹp

 

12/10/2020

Ý tưởng về Cung hòa nhạc Walt Disney (Los Angeles) được bắt đầu bằng tình yêu âm nhạc của hai vợ chồng nhà Disney . Cung Hòa Nhạc được xây dựng với lối Kiến trúc độc đáo là những không gian mới, hình khối mới, đường nét mới, vật liệu mới. Đó là một trong những kiệt tác kiến trúc để đời của nhân loại...