Dưới đây là thông tin gia chủ xem tuổi làm nhà cho người sinh năm và tuổi #nam_am #nam_duong làm nhà năm nào. Kết quả dưới đây được TTAH tổng hợp lại từ thiên can địa chỉ, ngũ hành âm dương, cung sao hợp mệnh và đặc biệt với công cụ này quý bạn chỉ cần nhập năm sinh và năm muốn làm nhà. Sau đó công cụ xem tuổi làm nhà năm #nam sẽ tự lọc những năm đại kỵ như Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai với sự chính xác 100% để quý bạn yên tâm chọn được năm hợp tuổi làm nhà với mình mà không sợ phạm đại kỵ.

Lưu ý: Trong lúc gia chủ tìm kiếm câu trả lời cho sinh năm #nam_duong xây nhà năm nào và tuổi #nam_duong làm nhà năm #nam khi kết quả xuất ra là tốt thì không sao. Tuy nhiên nếu công cụ xuất ra kết quả " tuổi #nam_am xây nhà năm #nam là xấu " thì quý bạn cũng đừng lo lắng, bởi vì bên dưới chúng tôi cũng có hướng dẫn cách mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm #nam_duong. TTAH chúc quý gia chủ chọn được tuổi tốt, ngày đẹp xây cất nhà cửa mà không phạm đại kỵ, giúp gia chủ ăn nên làm ra.

Luận xem tuổi làm nhà cho người sinh năm #nam_duong để gặp nhiều may mắn

1. THÔNG TIN GIA CHỦ CUNG CẤP

  • Năm sinh dương lịch: #nam_duong
  • Năm sinh âm lịch: #nam_am
  • Năm dự kiến khởi công: #nam

Việc chọn thời điểm xây nhà là vô cùng quan trọng. Khi đã chọn được vị trí tốt để xây nhà, thiết kế hướng và các yếu tố trong ngôi nhà phù hợp, thì công việc còn lại là xác định thời điểm xây nhà, tức là xác định yếu tố "Thiên Thời". Nếu việc lựa chọn thời điểm xây dựng, tức ngày, giờ, tháng năm tốt sẽ khiến cho Phong Thuỷ nhà ở đã tốt càng tốt hơn gấp bội, gia chủ sẽ nhanh chóng thịnh vượng, tài vận hanh thông. Ngược lại, việc chọn ngày, giờ, tháng năm xây nhà không tốt, nhất là vi phạm các cấm kỵ Phong Thuỷ thì làm giảm sự tốt đẹp của Phong Thuỷ ngôi nhà, gây suy bại và nhiều điều xấu cho gia đình.

2. PHÂN TÍCH CÁC YÊU TỐ TAM TAI, KIM LÂU, HANG ỐC CỦA NGƯỜI SINH NĂM #nam_duong TRONG NĂM #nam

Nếu cả ba yếu tố Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc đều không bị phạm là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc thì cũng có thể chấp nhận được. Phạm vào Kim Lâu hoặc Hoang Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mà nên đợi năm khác, hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi.

  • Tam Tai: Gia chủ tuổi #nam_am, cần tránh các năm Tam Tai: Dần; Mão; Thìn. Năm dự kiến xây nhà là năm #nam tức năm #nam_lich_am như vậy sẽ #pham_tam_tai vào Tam Tai.
  • Kim Lâu: Năm #nam, gia chủ #tuoi_am tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ #pham_kim_lau vào Kim Lâu.
  • Hoang Ốc: Năm #nam, gia chủ #tuoi_am tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ #pham_hoang_oc vào Hoang Ốc.

Trường hợp này, năm xây nhà là năm #nam, tức năm #nam_lich_amcó thể tiến hành tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa vì tuổi của gia chủ đã phạm phải Kim Lâu hoặc Hoang Ốc.

3. QUY TRÌNH KHẤN LỄ ĐỘNG THỔ

  • Trong lễ động thổ ngày xưa phải cúng tam sinh, ngày nay đơn giản hơn, nhưng phải là con gà, đĩa xôi, hương, hoa quả, vàng mã...
  • Sau khi làm lễ gia chủ (hoặc người được mượn tuổi nếu có) là người cầm cuốc bổ những nhát đầu tiên, trình với Thổ thần xin được động thổ, tiếp sau đó, mới cho thợ đào.
  • Trước khi khấn phải thắp nén nhang vái bốn phương, tám hướng rồi quay mặt vào mâm lễ mà khấn.