THIẾT KẾ NGOẠI THẤT- DỊCH VỤ THIẾT KẾ NGOẠI THẤT CỦA TTAH
​​​​​​​THIẾT KẾ NGOẠI THẤT- DỊCH VỤ THIẾT KẾ NGOẠI THẤT CỦA TTAH

I. Thiết kế ngoại thất là gì?

Nếu như chúng ta ví thiết kế nội thất linh hồn bên trong của một công trình thì thiết kế ngoại thất là cánh cửa để khám phá giá trị bên trong ấy. Thiết kế ngoại thất là việc khởi đầu để gắn kết sự hài hòa giữa nội thất và ngoại thất, giữa con người và không gian, đều phải dựa trên các nguyên lí về thiết kế, về lưu thông gió, ánh sáng, âm thanh, phong thủy, công năng …

Thiết kế ngoại thất chính là công việc kết hợp nhuần nhuyễn giữa sự sáng tạo và nghệ thuật sắp đặt để làm nên những ý tưởng mới lạ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó là những ý tưởng về không gian bên ngoài của một công trình, mang nét đặc trưng riêng cho công trình kiến trúc đó. Không chỉ đơn thuần là thiết kế sân vườn, tiểu cảnh bên ngoài mà còn là tổng thể kiến trúc xung quanh. Ngoại thất tạo nên sự khác biệt cho công trình của bạn.

II. Thiết kế ngoại thất cần đảm bảo những yếu tố gì?

1. Về thẩm mỹ

Người thiết kế ngoại thất nên có phong cách riêng, đặc biệt khác lạ, có con mắt thẩm mỹ và ứng dụng được vào tổng thể kiến trúc xung quanh công trình để tạo nên có thể là một khuôn viên sân vườn độc đáo,  một thác nước đá dốc, kết hợp với màu xanh, màu các loài hoa khác nhau… 1 khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời.

2. Về phong thủy

Hiểu được hướng phong thủy của công trình, từ đó triển khai thiết kế những loại cây hướng sáng, những bãi cỏ hứng nắng để biến công trình thành một bức tranh thủy mặc. Ngoài ra, việc lựa chọn và bố trí các loại cây, đá, nước… hợp phong thuỷ sẽ thu hút nguồn năng lượng, vận khí tốt cho toàn bộ công trình. Chẳng hạn, ở hướng đông bắc của vườn (bổ trợ cho nguồn lực cá nhân) nên thiết kế theo mô hình vườn Zen (vườn Nhật) với những tảng đá đẹp mắt. Ngoài ra, hướng vườn phía đông nam (bổ trợ tiền tài, thịnh vượng), đông (sức khỏe, gia đình), bắc (nghề nghiệp và đường công danh) rất thích hợp cho các tạo hình thuộc yếu tố nước, hay treo một chiếc chuông gió, lắp đặt đài phun nước… sẽ mang lại khung cảnh, âm thanh và sắc màu tươi mới, thanh bình.

3. Về giá trị tinh thần

Đối với doanh nghiệp, thiết kế ngoại thất đóng vai trò quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Không chỉ đảm bảo sự phù hợp với ngành nghề, văn hoá, cá tính doanh nghiệp mà còn phải thật đẹp mắt, sáng tạo và ấn tượng, làm doanh nghiệp bạn sẽ luôn nổi bật trong tâm trí khách hàng.

Đối với nhà ở, thiết kế ngoại thất không chỉ đơn thuần là khoác chiếc áo đẹp cho căn nhà của bạn. Thiết kế ngoại thất còn thể hiện đẳng cấp gia chủ, là nét chấm phá trong tâm hồn gia chủ mà ít nhiêu người xem có thể đánh giá được. Một thiết kế hài hoà, phong cách, phù hợp phong thuỷ và không gian xung quanh, mang đến cho người xem những cảm nhận khác biệt, sự tôn trọng và ngưỡng mộ với gia chủ.

III. Vì sao bạn cần đến chuyên gia thiết kế ngoại thất TTAH?

Chuyên gia thiết kế ngoại thất là người  biết cách lắng nghe một cách tinh tế và gửi gắm mong muốn của bạn vào thiết kế của mình.  Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, TTAH có khả năng nhìn thấy và hình dung những vấn đề mà bạn không thể, kết hợp với không gian xung quanh và sử dụng những chất liệu tự nhiên sẵn có gần gũi nhưng có hiệu quả thẩm mỹ cực kỳ cao để đưa ra những ý tưởng sáng tạo liên tục phù hợp nhu cầu của bạn nhưng vẫn mang tính thực tế.

Những chuyên gia thiết kế ngoại thất cũng thường là người có trí thông minh đa lĩnh vực. TTAH có thể  giúp bạn vạch ra một kế hoạch làm việc cụ thể, giúp bạn giảm chi phí vật liệu hoặc giải quyết các tình huống phát sinh một cách tốt nhất để giảm chi phí nhưng vẫn mang đến cho bạn một không gian tuyệt vời.

Và trên hết, chúng tôi là những người cực kỳ yêu thiên nhiên, hào hứng với những cái mới và tôn trọng các giá trị bản sắc văn hóa.

Dịch vụ thiết kế ngoại thất của TTAH

Trong suốt quá trình thi công, chúng tôi sẽ luôn song hành cùng bạn để giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ chỉnh sửa hồ sơ thiết kế cho đến khi công của bạn hoàn thành. Thời gian thiết kế tùy theo nội dung, diện tích và độ phức tạp của công trình. Chi phí thực hiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tổng diện tích, xây mới hay cải tạo, hình thức kiến trúc,...

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi, Quý Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ của TTAH, rất hân hạnh được phục vụ!

--------------------------------------------

Chúng tôi không chạy đua thị trường để cung cấp cho bạn sản phẩm dịch vụ có mức giá thấp nhất mà chất lượng không đảm bảo. Chúng tôi chỉ có thể mang đến cho bạn sản phẩm dịch vụ có CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT với chi phí cạnh tranh bằng sự TỈ MỈ QUA TỪNG CHI TIẾT VÀ TRÁCH NHIỆM ĐẾN CÙNG.

Tags : dịch vụ thiết kế ngoại thất ngoại thất thiết kế ngoại thất

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

---------------------------------------------